Tiểu sử các luật sư

Chúng tôi không quan trọng thắng kiện mà quan trọng về quyền lợi của quý vị

Công ty luật Payas, Payas & Payas là một công ty luật cung cấp toàn bộ các dịch vụ luật với hơn 7 luật sư nhiều kinh nghiệm và một nhóm nhân viên quản lý tài năng về các vụ kiện. Chúng tôi cung cấp đại diện luật pháp và hoạt động ở 3 địa điểm khác nhau trên toàn vùng Central Florida trong các lãnh vực:

  • Thương tích cá nhân
  • Chết không đáng
  • Điều trị sai lầm
  • Di trú
  • Hình sự
  • Di chúc và phân chia tài sản

Nếu quí vị bị thương và cần đại diện về mặt luật pháp, hoặc quí vị có thắc mắc về hoàn cảnh của quí vị, xin đừng do dự mà hãy gọi ngay cho công ty luật của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cùng ngồi xuống với quí vị và trà lời các câu hỏi  hoàn toàn miễn phí (phí tham khảo vẫn áp dụng cho các trường hợp di trú và đối với các doanh nghiệp).

Khách hàng tới công ty luật của chúng tôi là để tìm giải đáp cho các câu hỏi. Chúng tôi lắng nghe khách hàng một cách đơn giản và chân thành. Mỗi một vụ sẽ được phân công cho một trong các luật sư và người quản lý vụ kiện của chúng tôi. Những chuyên viên đầy kinh nghiệm này sẽ làm việc với mục tiêu là mang lại lợi ích tốt nhất cho mỗi khách hàng. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng có mặt để giúp quí vị vào những thời điểm mà quí vị cần.

Lịch sử của công ty Payas Payas Payas
Nghề luật của Tiến Sĩ Armando Payas’ bắt đầu ở Cuba từ năm 1953. Tới năm 1962, khi cùng với gia đình di chuyển sang Hoa Kỳ, ông chỉ biết một chữ tiếng Anh là “Thank you”. Vào năm 1976, Tiến sĩ Payas ghi tên vào luật sư đoàn Florida sau khi ông hoàn tất chương trình Cuban American Lawyers Program ở University of Florida. Công ty luật bắt đầu phát triển khi con trai ông, Carlos, tham gia làm việc với ông năm 1989. Vào năm 1993, con trai lớn của ông, Armando, cũng gia nhập vào công ty. Nhờ vậy mà giấc mơ suốt đời của gia đình đã được thực hiện. 

Xin tham khảo thêm về các luật sư của công ty ở phần “tiểu sử cá nhân” 

Armando R. Payas

Armando R. Payas

Dr. Armando Payas

dr-armando-payas

Carlos E. Payas

carlos-e-payas

Juan Carlos Barreno

Jennifer P. Killen